‘Một ngày bên bến đò Tràng An’ giành giải nhất cuộc thi ảnh LG G4 ~ PHÂN PHỐI CAMERA QUESTEK

Friday, July 24, 2015

Sau 3 tiếng thí sinh tác nghiệp tại 5 danh lam tại Ninh Bình, Ban tổ chức đã nhận được 60 tác phẩm. Nhận xét chung về toàn bộ ảnh chụp vòng Phototrip, đại diện Ban giám khảo, nhiếp ảnh gia Đinh Quang Hải cho biết, trong thời gian ngắn, điều kiện còn hạn chế và nhiều thí sinh phải di chuyển xa nhưng các tác phẩm chung kết đều có chất lượng tốt. Theo ông Hải, loạt bài thi đã thể hiện sự đa dạng về màu sắc, sức tìm tòi các góc chụp mới mẻ và khả năng làm chủ thiết bị của các thí sinh.

Bà Joni Lee, Giám đốc ngành hàng di động LG Electronics, trao giải nhất cho thí sinh Khúc Hải Lâm. Ảnh: Tuấn Hưng.

Giải nhất thuộc về tác phẩm Một ngày bên bến đò Tràng An của tác giả Khúc Hải Lâm, chụp núi non tại danh thắng Tràng An trên vùng đất Ninh Bình. Theo Ban giám khảo, tác phẩm đã ghi lại phong cảnh chân thực, có góc máy được đầu tư và góp phần ghi lại hình ảnh đẹp trên đất nước Việt Nam. 

Thí sinh Khúc Hải Lâm đã nhận được giải thưởng cao nhất là một chiếc điện thoại LG G4 phiên bản da trị giá 16 triệu đồng.

ninhbinh1-7448-1437734505.jpg

Giải nhất: “Một ngày trên bến đò Tràng An” – tác giả: Khúc Hải Lâm.

ninhbinh2-2351-1437734506.jpg

Giải nhì: “Bơi bắt hến” – tác giả: Đỗ Trung Nghĩa.

Giải nhì thuộc về thí sinh Đỗ Trung Nghĩa (TP HCM) với tác phẩm Bơi bắt hến, ghi được khi thí sinh này tác nghiệp tại danh thắng Kênh Gà. Bức hình nắm bắt khoảnh khắc đời thường của người dân nơi đây với chủ thể là một cậu bé nhảy xuống sông. Giải nhì là một chiếc điện thoại LG G4 thường trị giá 14 triệu đồng.

Ngoài ra, Ban tổ chức đã chọn ra 5 giải khuyến khích là ảnh của các tác giả Trần Quốc Hưng, Lê Văn Nôi, Nguyễn Vũ Đạt, Phạm Mạnh Thắng và tác giả Trần Ngọc Tuyến. Mỗi giải được trao là một chiếc điện thoại LG Magna trị giá 4 triệu đồng.

Xem những ảnh đoạt giải khuyến khích

Bà Joni Lee, Giám đốc ngành hàng di động LG Electronics Việt Nam thể hiện sự ấn tượng với loạt ảnh chung kết. “Lúc xem các tác phẩm tôi đã phân vân rất nhiều giữa các bài thi bởi tất cả đều xuất sắc. Mong muốn qua cuộc thi này sẽ giúp người dùng hiểu hơn về LG G4, cũng như đẩy mạnh phong trào chơi ảnh trên di động”, bà Lee nhấn mạnh.

Xem toàn bộ ảnh chung kết LG G4 Photo Contest

Số Hóafrom WordPress http://ift.tt/1MpmXWg
via phan phoi camera questek

0 nhận xét:

Post a Comment