Ghi lại ý tưởng nhờ S Pen trên Galaxy Tab A ~ PHÂN PHỐI CAMERA QUESTEK

Monday, July 20, 2015

Bút S Pen trên Galaxy Tab A được tùy chỉnh lại sao cho khít với mặt lưng của máy. Điều này giúp người dùng dễ dàng phóng bút, kịp thời lưu lại những ý tưởng mới phát sinh bất cứ lúc nào.

Ứng dụng Sketch Book trên S Pen sẽ giúp bạn trổ tài, phác họa nên những điều thú vị xung quanh cuộc sống. Ngoài ra, việc có thể sử dụng các layers giúp dễ dàng chỉnh sửa hình vẽ là điểm cộng thêm cho tính năng này trên Galaxy Tab A.

Những nét vẽ sẽ chuyển tải nhiều hơn những gì bạn muốn nói.

Tính năng Smart Select khá phù hợp với những người cần những tài liệu, thông tin và muốn lưu chúng dưới dạng word. Với S-Pen và Smart Select, bạn có thể chọn ra một vùng có chứa nội dung như mong muốn. Sau đó Tab A sẽ tự nhận diện ra mặt chữ, phông chữ cũng như biến thông tin đó dưới dạng văn bản, từ đó cho phép người dùng chia sẻ qua một ứng dụng khác như tin nhắn, word…

polyad

S Pen là công cụ đa năng tích hợp tất cả trong một: nét vẽ, màu sắc…

Image Clip, cho phép bạn cắt màn hình thành những phần nhỏ, sau đó lưu vào ‘Scrapbook’ và giúp lưu trữ hình ảnh hoặc một số thông tin mang tính dấu ấn và quan trọng.

polyad

Smart Select nhận dạng chữ từ hình ảnh được chọn và lưu lại.

Tính năng Screen Write phù hợp với những ai hay sử dụng mạng xã hội, đọc tin tức. Thay vì viết một đoạn văn bản, tính năng này giúp người dùng chụp màn hình và ghi chú.

Linh Hânfrom WordPress http://ift.tt/1Mg3xmx
via phan phoi camera questek

0 nhận xét:

Post a Comment