Công nghệ chống thấm nước trên Xperia M4 Aqua Dual ~ PHÂN PHỐI CAMERA QUESTEK

Wednesday, June 17, 2015

Những tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ phát triển và thay đổi hằng ngày, thị trường điện thoại di động thông minh cũng không nằm ngoài dòng chảy để cập nhật những xu hướng phát triển, nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Công nghệ chống nước, chống bụi đang là xu hướng trong cả sản xuất lẫn tiêu dùng smartphone.

Hãng điện tử Nhật Bản Sony đưa tân binh Xperia M4 Aqua Dual với khả năng chống nước lên kệ ở Việt Nam mới đây, với kỳ vọng là mẫu điện thoại bán chạy nhất của thương hiệu này trong năm 2015.

Điểm nổi bật của Xperia M4 Aqua Dual là tính năng chống nước, chống bụi như cái tên Aqua, đạt tiêu chuẩn cao ở dòng điện thoại thông minh. Đây là smartphone chống nước đầu tiên của Sony không cần nắp che tại cổng sạc microUSB, trong khi các sản phẩm cao cấp tiền nhiệm phải sử dụng thêm nắp chắn bảo vệ. Ưu điểm này đã xóa những lo ngại mỗi khi tiếp xúc hoặc làm việc trong môi trường nước, giúp người dùng ghi lại những khoảnh khắc sống động của cuộc sống chi tiết nhất.

Điện thoại được xếp hạng Bảo vệ chống xâm nhập IP65 và IP68, có thể ngâm nước ở độ sâu 1,5m trong 30 phút. Môi trường yêu cầu là nước ngọt, người dùng không nên sử dụng máy với nước mặn (biển, hồ bơi mặn…). Sản phẩm có thể sử dụng dưới nước đã qua xử lý clo (hồ bơi) nhưng sau đó phải rửa lại bằng nước ngọt thường.

Để “quân bài chiến lược” thêm hoàn hảo, Sony đã đầu tư mạnh cho camera của Xperia M4 Aqua Dual với phân giải đến 13MP (camera sau), tích hợp quay phim Full HD và camera trước 5MP với khả năng quay phim chất lượng HD 720p. Sở hữu bộ cảm biến hình ảnh Exmor RS cho di động và HDR cho cả ảnh và video, camera của máy mang đến hình ảnh có độ nét cao và bắt độ sáng tốt trong mọi điều kiện ánh sáng. Máy được trang bị chế độ chụp ảnh nâng cao, giúp chụp tốt quang cảnh ban đêm được chiếu sáng cho tới những bức cận cảnh…

polyad

Điện thoại Xperia M4 Aqua Dual giúp lưu giữ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.

Tính năng chụp ảnh tích hợp thêm chế độ tự động chỉnh sửa nâng cao có thể nhận diện tới 52 loại cảnh chụp và tự động điều chỉnh cài đặt. Cùng với đó, ống kính góc rộng sẽ thu được nhiều cảnh hơn vào khung hình.

Một tính năng nổi bật khác của máy là pin dung lượng lớn, có thể hoạt động đến 2 ngày. Màn hình HD 5 inch là một trong những điểm mới được nâng cấp và phát huy tối đa công năng, giúp người dùng được tận hưởng thế giới giải trí sống động với công nghệ màn hình IPS.

Vệc quản lý liên lạc giữa công việc và cuộc sống riêng tư với 2 sim tách biệt, tạo không gian cho người dùng mà không phải tốn thêm tiền sử dụng điện thoại phụ.

Thu Ngânfrom WordPress http://ift.tt/1FnglQg
via phan phoi camera questek

0 nhận xét:

Post a Comment